🚗🚙🚕 ÔNG LÊ NGỌC ĐỨC - TỔNG GIÁM ĐỐC HYUNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HYUNDAI BẮC NINH 🍀🌺🌸

🚗🚙🚕 ÔNG LÊ NGỌC ĐỨC - TỔNG GIÁM ĐỐC HYUNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HYUNDAI BẮC NINH 🍀🌺🌸

Chiều 15/5, Ông Lê Ngọc Đức – Tổng giám đốc Hyundai Thành Công đã có chuyến thăm và làm việc tại Hyundai Bắc Ninh sau đại dịch Covid -19.

Trong chuyến thăm, ông Lê Ngọc Đức đã tới từng phòng ban gửi lời chào toàn thể cán bộ, công nhân viên, kỹ thuật viên cũng như thăm hỏi tình hình kinh doanh, dịch vụ của Hyundai Bắc Ninh.

Chia sẻ về thị trường xe trong thời gian dịch bệnh vừa qua, ông Đức nhận định đó là một thách thức lớn của Hyundai Thành Công nói chung và các Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công nói riêng trong đó có Hyundai Bắc Ninh.

Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, với tinh thần đoàn kết, sự tâm huyết và nhiệt tình trong công việc, các cán bộ, công nhân viên, kỹ thuật viên Hyundai Bắc Ninh đã từng bước khắc phục khó khăn, cố gắng đem lại những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất làm hài lòng Quý khách hàng.

Ông cũng khẳng định, Hyundai Thành Công sẽ có những giải pháp hỗ trợ, thúc đẩy mở rộng thị trường, nâng cao hoạt động sản xuất và phân phối, cùng Hyundai Bắc Ninh đưa thương hiệu Hyundai đứng đầu Việt Nam.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc, ông Đức nhấn mạnh Tập đoàn Hyundai Thành Công kỳ vọng và đặt niềm tin vào Hyundai Bắc Ninh ngày càng phát triển, bay cao vươn xa, luôn là một trong những Đại lý xuất sắc toàn diện trong hệ thống các Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam.

 

Hyundai Bắc Ninh

Cơ sở 1: Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh.

Cơ sở 2: Số 39, Lý Thánh Tông, P. Tân Hồng, TX. Từ Sơn.

Hotline:0981 999 636  |  Dịch vụ0986 999 636
CSKH0222 381 7777  | Bảo hiểm0931 567 696
Phụ trách Kinh Doanh: 0967 646 234 

Email:cuongvt.hyundaibn@gmail.com

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

 Chat
Scroll
Bấm Gọi0967646234