Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ"

Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ"

Tương tự ngoại thất, nội thất của Hyundai Santa Fe thế hệ mới cũng lấy nhiều cảm hứng từ mẫu SUV hạng sang Range Rover.

Sau loạt ảnh thực tế ngoại thất được cánh săn tin chụp lại thì tiếp theo đây là loạt ảnh thực tế về nội thất của Hyundai Santa Fe 2024 lan truyền trên mạng xã hội.

 

Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 1

 

Theo đó, những hình ảnh chụp nội thất thực tế cho thấy 2 phiên bản của Hyundai Santa Fe 2024. Nội thất màu sáng, bọc da, ốp gỗ dành cho phiên bản cao cấp. Nội thất màu tối có vẻ dành cho phiên bản thấp hơn với ghế bọc da pha nỉ.

 

Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 2Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 3Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 4Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 5

Thế hệ mới của Santa Fe được giới thiệu là sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Ví dụ như lót sàn và lưng của hai hàng ghế sau được làm từ nhựa tái chế, còn một số chi tiết ở cửa xe được bọc da nhân tạo. Có vẻ như ghế trước có tính năng thông gió. Hàng ghế thứ hai có thiết kế 3 chỗ, đường chỉ may chần trên dựa lưng có tạo hình chữ H cách điệu.

 

Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 6Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 7Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 8Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 9

Trên vô-lăng của Santa Fe thế hệ mới là 4 chấm tròn chính là ký hiệu của chữ H trong mã Morse, thay cho logo hình chữ H nghiêng truyền thống của Hyundai.

 

Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 10Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 11

Tương tự nhiều mẫu xe đời mới khác, Santa Fe 2024 được trang bị màn hình cong, bao gồm bảng điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình giải trí nghiêng về phía người lái. Bảng điều khiển cảm ứng nhỏ hơn ở phía dưới táp-lô có các chức năng điều khiển điều hòa, thuận tiện hơn cho người dùng khi kết hợp với các núm chỉnh cơ.

Cần số truyền thống được chuyển từ khu vực "yên ngựa" lên phía sau vô-lăng, dưới dạng lẫy chuyển số. Nhờ đó, không gian ở cụm điều khiển trung tâm được giải phóng, nhường chỗ cho 2 sạc điện thoại thông minh lần đầu tiên xuất hiện trong xe Hyundai. Xe được trang bị hệ thống âm thanh Bose.

 

Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 12Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 13Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 14Ảnh thực tế nội thất Hyundai Santa Fe 2024, nhìn như Range Rover "giá rẻ" - 15

Theo kế hoạch, Hyundai Santa Fe 2024 sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào tháng 8 tới đây.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

 Chat
Scroll
Bấm Gọi0967646234